Content Freelancer…Dịch vụ Người Lắng Nghe cần các bạn!

Trong định hướng phát triển Dịch vụ Người Lắng Nghe theo hướng tiên phong và mang nét đặc trưng riêng biệt, Dịch vụ Người Lắng Nghe rộng vòng tay chào đón các bạn Content Freelancer ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, đồng hành và viết bài content cho Website và Fanpage với nội dung, chủ đề về Dịch vụ Người Lắng Nghe.

Người Lắng Nghe Content Freelancer…Dịch vụ Người Lắng Nghe cần các bạn!
Content Freelancer – Cuộc sống của bạn, Câu chuyện của bạn

“Your Life, Your Stories – Cuộc sống của bạn, Câu chuyện của bạn”

Chủ đề viết content “Your Life, Your Stories – Cuộc sống của bạn, Câu chuyện của bạn” thể hiện được các nội dung đời thật, về sự thiếu được lắng nghe và cần một người lắng nghe trong cuộc sống.

Số lượng chữ trên mỗi bài từ 800 đến 1000 chữ/ bài. Bài viết cần chuẩn SEO. Mỗi bài viết cần có ít nhất 5 từ khóa liên quan đến Dịch vụ Người Lắng Nghe và bao gồm từ 2 đến 3 hình ảnh thuần việt. Các bạn tự tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao trên internet, hoặc tự chụp. Hình ảnh sử dụng trong bài viết phải phù hợp với nội dung bài viết và thuần Việt 100%.

Bài viết có tiêu chí là cần phải tự sáng tác 100%, dựa trên những nguồn có thật, từ những vốn sống, trải nghiệm thực tế của bản thân cho tới những câu chuyện được lắng nghe từ chính bạn bè, những người thân quen của mình về sự thiếu được lắng nghe và cần một người lắng nghe trong cuộc sống.

Câu chuyện không copy, trình bày bài viết dễ đọc, tránh viết rườm rà, đi thẳng vào vấn đề, chủ đề mà Dịch vụ Người Lắng Nghe đang hướng tới.

Thù lao sẽ được trả theo từng bài hoặc theo 1 gói bài (5 đến 20 bài). Các bạn vui lòng gửi kèm hồ sơ CV 1 bài viết content về chủ đề Người Lắng Nghe để công ty kiểm tra độ phù hợp nội dung và chất lượng bài viết. Bài viết gửi test đạt tiêu chí sẽ được đặt lịch hẹn gặp gỡ và trả thù lao đầy đủ, được tính vào gói bài khi công ty ký hợp đồng gói bài.

Bài không đạt tiêu chí công ty sẽ loại bỏ, cam kết sẽ không sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào.

Người Lắng Nghe Content Freelancer…Dịch vụ Người Lắng Nghe cần các bạn!
Dịch vụ Người Lắng Nghe – Câu chuyện của bạn, Sứ mệnh của chúng tôi

Quyền lợi của các bạn

Các bạn sẽ có 1 công việc lâu dài. Phù hợp với đam mê và sở thích viết lách của bản thân.  Làm việc online tại nhà hoặc ngồi làm việc trực tiếp tại văn phòng và không giới hạn số lượng bài viết.

Ngoài ra, các bạn sẽ được training thêm về chuyên môn. Có cơ hội được phát triển bản thân thêm những nền tảng mới. Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện. Khuyến khích phát triển bản thân, thoải mái sáng tạo đề xuất ý tưởng mới.

Trong quá trình hợp tác, các bạn Freelancer có tinh thần cầu thị, phù hợp và khả năng tư duy thích ứng với dịch vụ sẽ được đề bạt và cơ cấu để đảm nhiệm hoặc có thêm các đề xuất hợp tác từ phía Dịch vụ Người Lắng Nghe.

Người Lắng Nghe Content Freelancer…Dịch vụ Người Lắng Nghe cần các bạn!

Liên hệ trao đổi và gửi thông tin CV hợp tác tại địa chỉ:

Tầng 15 Lim Tower, số 62A CMT8 P.Võ Thị Sáu Q.3 TPHCM

Hoặc: 158 Trần Quang Khải P.Tân Định Q.1

Website: nguoilangnghe.vn

Email: contentnguoilangnghe@gmail.com

Phone: 028.6686.1365 / Hotlines: 093.897.1365

Người Lắng Nghe Content Freelancer…Dịch vụ Người Lắng Nghe cần các bạn!
Bài viết liên quan

Trả lời