Người Lắng Nghe Người Lắng Nghe là ai?

Chúng tôi, những Người Lắng Nghe được “có mặt” trên website này chỉ có 1 dịch vụ duy nhất dành cho Bạn, đó chính là được lắng nghe giọng nói và những câu chuyện của Bạn!

Chợt một ngày Bạn nhận ra, vì bởi những ưu phiền lo lắng mà bạn chọn cách sống trong lặng im, buồn tẻ, sống cho qua ngày qua tháng. Mọi người hoài nghi Bạn, Bạn lại hoài nghi lại chính bản thân mình. Và rồi, Bạn sẽ có cảm giác “thèm” được nói ra những áp lực, những ấm ức đã đè nén bấy lâu nay…

Bởi thế, chúng tôi, những Người Lắng Nghe sẽ cùng Bạn nhận ra điều bản thân Bạn cần, giúp Bạn bớt âu lo, phiền muộn hơn. Bạn sẽ được lắng nghe, được là chính mình, được giải tỏa biểu cảm cảm xúc. Bạn sẽ không còn loay hoay và sẽ định hướng được hướng đi của mình.

Chúng tôi tôn trọng bạn và tôn trọng câu chuyện của bạn: từng người, từng sự việc, từng sai lầm, từng vấp ngã, từng nỗi đau mà bạn chia sẻ, dù rằng đó có thể là lỗi lầm của bạn hay của bất kì ai đi nữa. Nhiệm vụ của chúng tôi là LẮNG NGHE bạn, CHIA SẺ những trăn trở của bạn và ĐỒNG CẢM với những điều bạn đã trải qua.

“Khi có một vấn đề mới nảy sinh, bạn cảm thấy rất khó để mở lời với ai đó, nhất là với người thân thiết, ruột thịt… bởi họ có thể không phải là người phù hợp để bạn tâm sự. Bạn cũng không biết làm thể nào để diễn đạt câu chuyện mà không khiến người khác bực mình.

Nhưng nếu bạn thuê một Người Lắng Nghe thì mối quan hệ đó trở thành một mối quan hệ mua bán nên sẽ có những nguyên tắc khác. Bạn có thể thỏa sức nói bất cứ điều gì mình muốn”.

Chúng tôi quan niệm rằng, càng gặp nhiều người thì chúng tôi càng tốt hơn, càng cùng các bạn hướng tới một cuộc sống tươi vui hơn, tích cực hơn…

Thật sự đó sẽ là một hành trình rất thú vị cho Bạn và cho chúng tôi.

Chúng tôi vô cùng trân trọng khi Bạn tiến tới với chúng tôi. Chúng tôi, những Người Lắng Nghe luôn sẵn sàng được lắng nghe Bạn.

Và một điều rất quan trọng nữa là,những Người Lắng Nghe nói không với dịch vụ không lành mạnh

Xã hội hiện đại nhiều cá nhân đã lợi dụng để cung cấp những dịch vụ trá hình. Nguoilangnghe.vn cam kết không cung cấp thêm bất kỳ hình thức nào ngoài dịch vụ Người Lắng Nghe.