Người Lắng Nghe Bình chọn Người Lắng Nghe được theo dõi nhiều nhất

NGƯỜI LẮNG NGHE ĐƯỢC THEO DÕI NHIỀU NHẤT
THE MOST FOLLOWED LISTENERS

Một năm đầy biến động dần khép lại, năm nay bạn đã kịp ghé Dịch vụ Người Lắng Nghe chưa? Hành trình của Người Lắng Nghe sẽ thật tuyệt vời nếu đã, đang và sẽ được đồng hành cùng bạn như một tri kỉ cảm xúc. Mỗi lần được lắng nghe tiếng lòng của các bạn là một trải nghiệm thật đặc biệt mà Dịch vụ Người Lắng Nghe luôn trân quý.

The Most Followed Listeners – thay lời chào của Dịch vụ Người Lắng Nghe dành cho năm 2021. Bảng xếp hạng The Most Followed Listeners là nơi để các bạn bình chọn cho những trải nghiệm của bạn cùng Dịch vụ Người Lắng Nghe trong suốt một năm vừa qua. Ở từng hạng mục các bạn sẽ được đánh giá cụ thể về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Cổng bình chọn The Most Followed Listeners sẽ được mở từ ngày 25/12/2021 đến ngày 15/01/2022 với 3 hạng mục: Người Lắng Nghe được yêu thích nhất; Người Lắng Nghe có clip giới thiệu ấn tượng nhất; Người Lắng Nghe ấm áp nhất; kết quả cuối cùng được sẽ tổng hợp dựa trên chính bình chọn của các bạn. Mỗi đánh giá chân thực của các bạn là một bước đệm giúp chúng tôi tốt hơn trên hành trình lắng nghe và lan tỏa những giá trị nhân sinh tốt đẹp mà Dịch vụ Người Lắng Nghe luôn muốn hướng tới.

Rất có thể, trong quá trình bình chọn, một thoáng nào đó bạn gặp lại nội tâm, câu chuyện mà bạn đã đem đến, trải lòng cùng Người Lắng Nghe. Để rồi nhận ra, mọi buồn tủi, thất vọng cũng đã qua và bản thân bạn thật kiên cường! Hãy cùng Dịch vụ Người Lắng Nghe điểm lại thông qua The Most Followed Listeners và thầm cảm ơn những cảm xúc tiêu cực đó vì chính nó đã tạo nên bạn của hiện tại và đưa chúng ta trở thành một tri kỷ cảm xúc.

Người Lắng Nghe được yêu thích nhất

Người Lắng Nghe có clip giới thiệu ấn tượng nhất

Người Lắng Nghe ấm áp nhất

Người Lắng Nghe Bình chọn Người Lắng Nghe được theo dõi nhiều nhất

Dịch vụ Người Lắng Nghe