Giới thiệu dịch vụ Người lắng Nghe

“Trong cuộc sống, có những khi bạn cảm thấy áp lực, mệt mỏi, thậm chí bạn đang bế tắc, … bạn cảm thấy rất khó để mở lời trò chuyện với ai đó, nhất là với người thân thiết, ruột thịt… bởi họ có thể không phải là người phù hợp để bạn tâm sự. Bạn cũng không biết làm thể nào để diễn đạt câu chuyện mà không khiến người khác khó chịu, không nghĩ sai về bạn, … Bạn ngại những vấn đề sẽ phát sinh thêm khi trải lòng cùng họ, …

Nhưng nếu bạn thuê một Người Lắng Nghe thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng tôi là Dịch vụ Người Lắng nghe nên sẽ có những nguyên tắc tôn trọng và giữ bí mật câu chuyện của khách hàng. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức nói bất cứ điều gì mình muốn, chúng tôi lắng nghe bạn với sự tận tâm và chân thành nhất, không phán xét hay chỉ trích, giáo điều”

Tại sao Bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê Người Lắng Nghe của chúng tôi ?!

Người Lắng Nghe biết đặt bản thân vào vị trí của Bạn, luôn sẵn sàng là sự lựa chọn TỐT NHẤT của bạn để bạn có thể chia sẻ những khó khăn, áp lực mà bạn đang gặp phải. 

Người Lắng Nghe là những người đã và đang có những công việc nhất định, nhiều ngành nghề trong xã hội. Họ có sự từng trải, có sự thấu hiểu và luôn tự tin vào việc cảm nhận lắng nghe câu chuyện của Bạn.

Người Lắng Nghe được “niêm yết” trên website Nguoilangnghe.vn sau khi đã trải qua 3 vòng phỏng vấn và tìm hiểu vô cùng nghiêm túc. Bởi chúng tôi muốn Bạn an tâm chia sẻ vấn đề của bạn, chúng tôi lắng nghe bằng sự nghiêm túc, chân thành và luôn đem tới bạn sự an tâm tuyệt đối về bảo mật thông tin cá nhân cũng như vấn đề mà bạn chia sẻ.

Dịch vụ Người Lắng Nghe mang tới cho Bạn điều gì ?!

Từng Người Lắng Nghe mà Bạn sẽ thuê đều đã được CUỘC SỐNG tôi luyện và “đào tạo”. Họ rất thực tế, luôn suy nghĩ tích cực và mong muốn được làm những điều tích cực. Người Lắng Nghe muốn truyền năng lượng tích cực tới Bạn. Muốn Bạn sống vui, sống khỏe và sống tích cực, vì bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất.

Những cam kết mà chúng tôi khẳng định với bạn ?!

  1. Chúng tôi cam kết tôn trọng Bạn và những câu chuyện của bạn. Bằng chữ tín và danh dự của từng Người Lắng Nghe.
  2. Luôn lắng nghe Bạn nói với một thái độ nghiêm túc, chân thành.
  3. Không phán xét và đưa ra ý kiến chủ quan về câu chuyện của Bạn.