ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGƯỜI LẮNG NGHE

Bước 1.

Khi đang ở trong website Nguoilangnghe.vn, Bạn chọn 1 ứng viên được hiển thị trên Website. Bạn theo dõi thông tin giới thiệu và khái quát về bản thân của ứng viên đó.

Nếu muốn thuê Ứng viên đó làm Người Lắng Nghe của mình, Bạn chọn vào mục Đặt ngay. Bạn điền thông tin theo biểu mẫu với các thông tin về Họ tên; Mail; Số điện thoại.

Bước 2.

Ngay sau khi Bạn gửi thông tin đăng ký Thuê ứng viên, chúng tôi sẽ liên lạc ngay với Bạn để xác nhận thông tin.

Bước 3.

Để việc thuê ứng viên được diễn ra, Bạn chỉ phải chuyển ĐẶT CỌC, ứng trước cho chúng tôi (phí cho giờ đầu tiên thuê ứng viên)  phí dịch vụ ban đầu theo tài khoản thụ hưởng:

Ngân hàng Sacombank – CN HCM

Số tài khoản: 070089869577

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Lan Hương

Ngân hàng Techcombank – CN HCM

Số tài khoản: 1903 652 656 6012

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Lan Hương

Ngân hàng Vietcombank – CN Phú Mỹ Hưng

Số tài khoản: 0181 0036 56453

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Lan Hương

Với nội dung: Họ tên của bạn _ SĐT _ Tên Ứng viên (ví dụ: bạn chọn ứng viên Mr.Xuân Cường thì ghi là: Họ tên của bạn_SĐT_MrXuanCuong)

Lưu ý:

Trong trường hợp Bạn đã chuyển tiền ứng trước cho chúng tôi nhưng vì lí do chủ quan mà Bạn không sử dụng được dịch vụ theo thời gian đã hẹn trước thì chúng tôi sẽ bảo lưu số tiền và đặt chỗ của Bạn. Khi nào Bạn sắp xếp được thời gian của bản thân hợp lý hãy tiếp tục liên hệ để đặt và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bước 4.

Ngay khi nhận được tiền ứng trước, chúng tôi sẽ xác nhận và kết nối Bạn với ứng viên Người Lắng Nghe.

Bạn và ứng viên sẽ liên hệ trực tiếp với nhau nhằm ấn định thời gian và địa điểm diễn ra cuộc gặp.

Bước 5.

Sau khi buổi trò chuyện giữa Bạn và ứng viên kết thúc, chúng tôi sẽ xác nhận tổng thời gian Bạn đã thuê Ứng viên của chúng tôi.

Nếu tổng thời gian nhiều hơn 2 giờ đồng hồ thì Bạn chỉ cần chuyển thêm cho chúng tôi số tiền được tính bắt đầu từ giờ thứ 2 trở đi (được giảm …..%).

Lưu ý:

Với thời gian sử dụng Dịch vụ Người Lắng Nghe, nếu tổng thời gian nhiều hơn 1 giờ thì cứ từ giờ thứ 2 trở đi sẽ được tính phí dịch vụ như sau:

>=40 phút thì tính bằng 1 giờ phí dịch vụ cộng thêm (được giảm …..%)

<40 phút thì tính bằng ½ giờ phí dịch vụ cộng thêm (không được giảm ….%)

Bước 6.

Giao dịch thuê ứng viên Dịch vụ Người Lắng Nghe của Bạn kết thúc ngay sau khi chúng tôi nhận được phí dịch vụ mà Bạn chuyển.

Để tăng thêm tính tương tác với chúng tôi, chúng tôi cũng luôn sẵn lòng lắng nghe Bạn miễn phí qua Email (dichvunguoilangnghe@gmail.com). Bạn có thể giãi bày, bộc bạch trò chuyện cùng chúng tôi qua từng câu chữ, lời văn. Chúng tôi sẽ phúc đáp lại sớm nhất.

Tham gia Fanpage của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin: Dichvunguoilangnghe

Hotline của chúng tôi là 0938.971.365 luôn sẵn sàng trả lời mọi khúc mắc và những câu hỏi của Bạn!