Đam mê của Tuấn Hưng, lắng nghe từ những giọt nước mắt !

Hàng nghìn bạn trẻ lắng nghe đêm nhạc của Tuấn Hưng trong tối 24/9 tại “Góc ban công” đều không khỏi xúc động trước rất nhiều nước mắt của nam ca sĩ trong đêm diễn. Đó là những giọt nước mắt của sự giải tỏa khi được sống đúng với đam mê, được khao khát cống hiến cho khán giả, cho nhân dân.

Người Lắng Nghe Đam mê của Tuấn Hưng, lắng nghe từ những giọt nước mắt !
Tuấn Hưng khóc rất nhiều trong đêm diễn 24/9

Khóc vì được cống hiến, khóc vì đam mê

Sau 2 tuần bị phạt 12,5 triệu đồng do tự ý biểu diễn tổ chức không phép ở “Góc ban công” thì tối ngày 24/9, Tuấn Hưng đã chính thức trở lại với đêm nhạc Góc ban công có tên gọi “Cảm ơn”. Anh đã được UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho phép tiếp tục tổ chức chương trình.

Anh hát trong nước mắt, hát trong cảm xúc thăng hoa và hát trong sự nghẹn ngào. Những giọt nước mắt trực trào và tuôn rơi của Tuấn Hưng ấy là nỗi niềm, là sự giải tỏa, là cảm xúc vỡ òa hạnh phúc khi được tiếp tục được sống với đam mê.

Đam mê của Tuấn Hưng là ca hát, là mang lại tiếng hát của anh tới khán giả, tới cộng đồng những người yêu quý anh. Và hơn tất thảy, đó là đam mê cháy bỏng, đam mê đã ngấm trong huyết quản, trong từng hơi thở của anh. Anh hiểu biết rõ ràng về đam mê của mình và anh đang sống những ngày tháng hạnh phúc nhất của cuộc đời này.

Người Lắng Nghe Đam mê của Tuấn Hưng, lắng nghe từ những giọt nước mắt !

‘’Khi thực hiện Góc ban công tôi chỉ tâm niệm một điều rằng muốn tạo ra một điểm văn hoá để người xem thưởng thức nghệ thuật mà không phải mất một xu nào. Các ca sĩ nghệ sĩ cũng có cơ hội cống hiến và tiếp cận gần hơn những khán giả đích thực của mình’’ – nam ca sĩ chia sẻ

Người Lắng Nghe Đam mê của Tuấn Hưng, lắng nghe từ những giọt nước mắt !
Hàng nghìn bạn trẻ lắng nghe đêm nhạc “Góc ban công” của Tuấn Hưng

Sống là phải có đam mê

Mỗi chúng ta được sinh ra 1 lần, và mỗi người cũng chỉ có thể sống một cuộc đời mà thôi, một cuộc đời mà chắc chắn sẽ không kéo dài vô tận. Mỗi ngày khi được làm những điều bạn yêu thích, tạo cho bạn cảm hứng, Bạn sẽ phải nỗ lực hết mình để làm những công việc mang lại cho chính ta niềm vui, và khiến cuộc đời của chúng ta trở nên có ý nghĩa, khác biệt so với tất cả mọi người. Ta gọi đó là SỐNG VỚI ĐAM MÊ.

Người Lắng Nghe Đam mê của Tuấn Hưng, lắng nghe từ những giọt nước mắt !
Tuấn Hưng hát bằng tất cả niềm đam mê

Tuấn Hưng cũng không phải là ngoại lệ. Để được sống trọn với đam mê ca hát của chính mình; được làm những việc mà mình yêu thích, Tuấn Hưng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Đầu  năm 2000, anh tự mình bươn chải vào Sài Gòn để có cơ hội phát triển. Chính muôn vàn khó khăn ở nơi đất khách đó đã trở thành thách thức để anh rèn luyện giọng ca và bản thân để rồi đi đến thành công như hiện tại.

Bạn phải dấn thân, bạn phải khao khát và tự tin vào đam mê mà bạn đang có được. Khi đam mê bạn đủ lớn, chính tâm can bạn sẽ hối thúc bạn nên làm điều gì đó để đi tới thành công. Sự thành công của bạn chính là khi bạn được sống đúng với đam mê, và bạn sẽ có được rất nhiều giọt nước mắt hạnh phúc như Tuấn Hưng đã có trong đêm diễn tối qua. 

 Người Lắng Nghe

Bài viết liên quan

Trả lời